Lọ Hoa Khô Lavender Để bàn 2

LỌ HOA KHÔ LAVENDER ĐỂ BÀN

Nếu bạn là những người thích hoa nhưng không muốn mất thời gian cho việc cắm hoa tươi, sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn chính là những lọ hoa khô lavender để trang trí bàn làm việc của mình thêm sinh động, giảm stress. Bàn làm việc của bạn được tô điểm thêm bằng lọ hoa thủy tinh lavender thì còn gì thú vị bằng. Hoa khô vẫn lưu giữ hương thơm lâu và màu sắc đặc trưng mà không cần phải chăm sóc. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian mà chỉ cần tùy ý chọn lựa một nhành hoa nhỏ và cắm vào lọ đã khiến cho không gian làm việc của mình thêm phần mềm mại.

Lọ Hoa Khô Lavender Để bàn 1

Trang trí góc làm việc tại văn phòng là điều rất quan trọng để chủ nhân của nó phát huy được mọi nguồn năng lượng tự thân, từ đó giúp công việc phát triển thuận lợi hơn. Mang lại động lực để bắt đầu ý tưởng mới. Đem luồng sinh khí mới đến văn phòng với hoa lavender khô. Ý tưởng về hoa lavender khô để bàn làm việc dưới đây có thể là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua để “mở lối” cho sự nghiệp của mình.

Với thiết kế lọ hoa thủy tinh bắt mắt, kiểu dáng đa dạng, cành lavender khỏe chắc, hoa sáng, hương thơm – những lọ hoa lavender khô để bàn như thế này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Lọ Hoa Khô Lavender Để bàn 2

Nhiều người có suy nghĩ rằng hoa khô thì không hợp với phong thủy bởi nó gợi lên sự héo úa. Ngược lại với điều đó, hoa lavender khô được rất nhiều chuyên gia phong thủy chuộng ứng dụng nó vào phục vụ cuộc sống của con người.
Đặt biệt việc đặc một lọ hoa lavender khô để bàn làm việc sẽ có tác động cực kì hữu ích đến sức khỏe và thần kinh của người làm việc. Hương hoa lavender có tác dụng làm giảm căng thẳng, thư giãn trí óc.

Mùi thơm hoa lavender khô kích thích phát sinh ý tưởng mới, sáng kiến mới, đặc biệt thích hợp với người cần sáng tạo ý tưởng. Màu hoa dịu mát có tác dụng làm giảm mỏi mắt, sau khi nhìn liên tục vào màn hình máy tính, bạn nên dành 1-2 phút để nhìn ngắm lọ hoa nhỏ xinh này.

 

 

Đánh giá 5*

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart