Quà Tặng 20-10 Cho Bạn Gái Bằng Hoa Khô 3

QUÀ TẶNG 20/10 CHO BẠN GÁI BẰNG HOA KHÔ

Các bạn nam thường muốn một nửa của mình luôn hạnh phúc và vui vẻ, cho nên khi muốn tặng quà cho nàng cũng phải vắt óc đắn đo suy nghĩ để chọn cho được món quà thật ý nghĩa phải không nào? Nhưng mọi việc cũng không đến nỗi phức tạp đến vậy đâu. Con gái tuy khó hiểu thế đấy nhưng cũng giản đơn lắm, chỉ cần món quà của bạn xuất phát từ trái tim chân thật thì đã là điều ý nghĩa nhất với cô ấy rồi. Cùng tìm hiểu những ý tưởng tặng quà thú vị cho bạn gái nhân ngày này nhé.

Quà Tặng 20-10 Cho Bạn Gái Bằng Hoa Khô 1

Tặng quà ngày 20/10 bằng Hoa lavender khô là rất hợp lý, vì hoa lavender khô vừa rẻ lại chứa đựng nhiều ý nghĩa và giữ được rất lâu.
Hoa lavender khô có màu tím nhạt cành hoa thẳng hoa mọc dọc theo cành hoa nhìn rất đẹp, hoa có vẻ đẹp cổ điển mang phong cách của Châu Âu vì hoa được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Pháp, Anh, Hà Lan…
Trong khi thị trường hoa tươi ngày 20/10 vẫn đang trầm lắng thì các mặt hàng hoa khô như oải hương, bất tử lại được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn và đặt mua.

Quà Tặng 20-10 Cho Bạn Gái Bằng Hoa Khô 2

Trong những lựa chọn quà tặng cho ngày 20/10 quen thuộc thì hoa khô năm nay được ưu tiên hơn cả bởi ngoài sự độc đáo còn rất dễ tặng, dễ mua và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ hoa khô lại đa dạng, phong phú, có thể “biến tấu” thành các dạng khác nhau nên có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Oải hương khô (lavender) hút hàng
Nổi bật trong thị trường hoa khô thời gian gần đây phải kế đến oải hương khô. “Cơn sốt” oải hương khô làm quà tặng mỗi dịp 8/3, 20/10 đã xuất hiện cách đây vài năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Loại hoa này có nhiều lợi thế như màu sắc đẹp, mùi thơm đặc trưng, có thể kéo dài trong vài năm nên được tiêu thụ mạnh.

Quà Tặng 20-10 Cho Bạn Gái Bằng Hoa Khô 3

“Nụ oải hương có vẻ đẹp rất nhẹ nhàng và duyên dáng. Vậy nên, oải hương được dùng như một loài hoa để trang trí và thưởng thức. Đây vốn là loài hoa chỉ nở ở những vùng khí hậu ôn đới. Khi được nhập về Việt Nam, loài hoa này đã được sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp và mùi hương đặc trưng”.

Oải hương khô nlavender nhập khẩu tuy có giá khá cao so với các loại hoa khác nhưng với hình thức bắt mắt và cách kết hợp độc đáo cùng túi thơm, xà bông hay gấu nhỏ, đây vẫn là món quà được nhiều khách hàng quan tâm.

 

 

Đánh giá 5*

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart