TRÊN TAY & REVIEW GOPRO HERO 8 BLACK

TRÊN TAY & REVIEW GOPRO HERO 8 BLACK

Spread the love

GoPro đã làm rất tốt với Hero 8 Black, đạt được những bước tiến tổng thể về nhiều mặt và bằng cách nào đó vượt qua Hero7 đã rất xuất sắc. Ổn định được cải thiện, thiết kế lại gắn kết, vô số chế độ chụp và mô-đun trong khi vẫn giữ được độ chắc chắn của nó là một kỳ công đáng khen ngợi. Nói chung, GoPro Hero8 xứng đáng có một vị trí trong bộ sản phẩm của bạn, bất kể trình độ của bạn với các máy ảnh khác.

Ưu điểm GoPro Hero 8 Black

Sự ổn định tốt nhất trên máy ảnh
Nhiều chế độ chụp
Điều khiển thủ công tuyệt vời
Khả năng chụp ảnh RAW
Dễ dàng chỉnh sửa trên ứng dụng GoPro
Không cần vỏ chống nước hoặc giá treo
Hỗ trợ phụ kiện chính thức và bên thứ ba tuyệt vời

* Yếu tố hình thức mỏng hơn
Ngón tay gắn tích hợp có thể gập lại
Mics kháng gió tốt hơn
Khả năng thêm mod
Và về phía phần mềm, chúng tôi đã xem xét các chế độ chụp mới sau đây:

Hypersmooth 2.0
TimeWarp 2.0
Hình ảnh nổ trực tiếp
Cải thiện HDR
Xử lý hình ảnh ánh sáng yếu tốt hơn
Ảnh RAW
Tốc độ bit 100Mbps cho 4K và 2.7K
Chụp cài đặt trước

Nhược điểm GoPro Hero 8 Black

Lớp phủ chống thấm trên ống kính là không đáng tin cậy
Đắt hơn đáng kể so với Hero7
Mounts và mod không phải là giá cả phải chăng
Dễ đánh rơi

Trên Tay & Review GoPro Hero 8 Black 2

Hero8 Black – camera hành động mới nhất của GoPro. Trong một thế giới mà mọi máy ảnh, điện thoại thông minh hiện đại khác đều được cải thiện và / hoặc trở nên có giá cả phải chăng hơn, nơi chúng ta thường đặt câu hỏi về sự tồn tại của camera du lịch, GoPro Hero8 vẫn gây ấn tượng với chúng ta.

GoPro đã phát minh ra khá nhiều máy ảnh hành động như một phân khúc, và nó vẫn giữ độc quyền cho hầu hết các phần. GoPro Hero7 dường như là một sản phẩm hoàn hảo và khiến chúng tôi tự hỏi GoPro có thể mang lại gì cho Hero8. Hóa ra, là rất nhiều.

 

Giá cả Gopro Hero 8 ở Việt Nam hiện tại

Tại Việt Nam, GoPro Hero8 có giá 8tr6 và thường có thể được phát hiện với các ưu đãi mới, bao gồm các giá treo và pin bổ sung. Nó có thể được tìm thấy trên tất cả các trang web của các nhà bán lẻ trực tuyến lớn như tiki hay sendo.

 

Thiết Kế Gopro Hero 8 Black

 

Thoạt nhìn, chúng tôi nhận được một thiết kế không phù hợp với GoPro. Chúng ta có một vỏ máy ảnh nhỏ nhưng chắc chắn, với cảm biến và màn hình phụ ở mặt trước và màn hình cảm ứng lớn ở mặt sau. Nút nguồn ở bên trái và nút chụp ở trên cùng. Ngay bên ngoài hộp, camera chắc chắn và chống nước lên đến 10m.

Ống kính không còn có thể tháo rời và do đó việc sửa chữa sẽ tốn kém hơn, trong trường hợp bạn làm vỡ nó. Tuy nhiên, đó không phải là một trường hợp điển hình khi xem xét rằng GoPro Hero8 có kính Gorilla mới cho ống kính.

Trên Tay & Review GoPro Hero 8 Black 3

Số lượng micrô hiện đã tăng lên và việc thu âm đã được cải thiện đáng kể. Mic ở phía trước, kết hợp với tính năng khử tiếng ồn gió được cải thiện, thực sự làm cho thiết lập vlogging tuyệt vời này, nơi bạn có thể thực hiện với âm thanh trên bo mạch trong hầu hết các tình huống.

 

Các ngón tay gắn bây giờ là một phần của thân máy chính, vì vậy bạn đã giành được một bộ phận khác để có thể sử dụng các phụ kiện. Đó là một điểm cộng lớn khi bạn phải mang theo một thiết bị nhỏ hơn và bạn không phải lo lắng về việc phá vỡ khung hình và khiến phụ kiện của bạn trở nên vô dụng. Tuy nhiên, các ngón tay di chuyển quá 90 độ, và do đó, một số chuyển động và lắc có thể là một phần trong đoạn phim của bạn.

 

Cửa pin hiện đang ở bên cạnh với một hệ thống niêm phong dựa trên chân không để chống nước. Cần lưu ý rằng pin GoPro cũ tương thích với Hero8, nhưng một số tính năng có thể không hoạt động do yêu cầu xả điện cao hơn.

Chụp Hình Với Gopro 8 Hero Black

Giao diện là một trong những giao diện dễ thấy nhất trên máy ảnh, và một vài phút và thao tác vuốt là đủ để bạn làm quen. Khi khởi động, bạn được chào đón với kính ngắm kỹ thuật số và bạn có thể trực tiếp bắt đầu chụp. Vuốt sang trái hoặc phải sẽ đưa bạn đến các chế độ chụp khác, trong khi vuốt lên sẽ hiển thị thư viện và vuốt xuống sẽ hiển thị các cài đặt khác nhau.

Nói về chế độ chụp, GoPro Hero8 có một loạt các cài đặt trước có thể được truy cập từ màn hình chính và cũng có thể tùy chỉnh – chụp mũ 4K60 về video và 12mp cho ảnh, tương tự như người tiền nhiệm. Cái mới của cải tiến là tính năng ổn định video được cải tiến có tên là HyperSmooth 2.0. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các chế độ chụp.

Chúng ta có thể nói về trải nghiệm GoPro mà không cần đề cập đến máy chủ phụ kiện của bên thứ nhất và bên thứ ba giúp bạn lắp máy ảnh ở bất kỳ nơi nào có thể tưởng tượng để chụp ảnh sáng tạo thêm. Và những thiết kế này có vẻ khá tinh tế giúp chúng thích nghi tốt hơn cho các môn thể thao hành động. Nó cũng là một điều tốt khi Hero8 hoàn toàn không thấm nước mà không cần thêm vỏ, ngay cả trong nước mặn.

Có rất nhiều điều cần biết trước khi bắt đầu quay với GoPro. Tất cả các chế độ chụp và cài đặt đều ở phía trước và các biểu tượng cũng dễ hiểu. Bốn phím tắt có thể được thêm vào trên màn hình chụp để bật nhanh. Về mặt chụp, tất cả các điều khiển mà bạn thấy trên kính ngắm cũng sẽ có sẵn ở đây và bạn có thể bố cục ảnh tốt hơn trên màn hình lớn hơn. Phát trực tiếp cho Facebook và YouTube cũng có thể được thiết lập từ đây.

Trình chỉnh sửa clip trên tàu là một công cụ tiện lợi để tạo các đoạn phim ngắn hoặc vlog. Các tùy chọn bao gồm tốc độ phát lại, tinh chỉnh, cắt, bộ lọc và thêm các lớp phủ như độ cao, tốc độ và bản đồ. Có một tùy chọn để tự động chỉnh sửa các clip.

Photo và chất lượng video của Gopro 8 Hero

Sự cải thiện thế hệ về chất lượng hình ảnh trên bảng mang lại sự gần gũi đáng kể với điện thoại thông minh hiện đại. Tất nhiên, độ chi tiết / độ sắc nét trong các hình ảnh đã thắng được giữ lại khi bạn phóng to, chủ yếu là do trường nhìn. Nó được khuếch đại hơn nữa trong các tình huống ánh sáng yếu. Tuy nhiên, kết quả tốt hơn rất nhiều so với Hero 7, đặc biệt là ở các khía cạnh như xử lý hình ảnh và HDR.

Trên Tay & Review GoPro Hero 8 Black 4

Bạn khó có thể tìm thấy sự ổn định video cầm tay tốt hơn trên bất kỳ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh nào khác, đặc biệt là không có một vụ mùa đáng kể. Khả năng chụp trong chuyển động chậm mang lại một cái nhìn gần giống như gimbal. Khi bạn chuyển sang độ phân giải thấp hơn và ánh sáng tốt hơn sẽ giúp giữ lại tính toàn vẹn của hình ảnh. HyperSmooth 2.0 ngay Boost Boost là cực hữu ích.

 

Đánh Giá Gopro 8 Hero Black

Mình không thể nói rằng việc có được một GoPro sẽ khiến máy ảnh DSLR của bạn trở nên dư thừa. Nhưng nó bổ sung cho phần còn lại của bộ thiết bị và có thể đi đến những nơi quá rủi ro cho các máy ảnh khác của bạn.

Chắc chắn, các bản nâng cấp so với người tiền nhiệm của nó không quá quan trọng, nhưng nói chung, toàn bộ option làm cho GoPro Hero8 trở thành một camera hành động đáng gờm có một thứ gì đó để cung cấp cho mọi loại sử dụng. Việc bổ sung tính năng chụp ảnh RAW, điều khiển thủ công đầy đủ, phát trực tiếp tích hợp sẵn mang nó đến gần hơn với điện thoại thông minh hiện đại, trong khi các bản mod giúp nó vượt xa.

Đối với nhiều người dùng, ngay cả Hero 7 thế hệ cuối cũng sẽ đủ vì nó có hầu hết các khả năng tương tự và có thể là một điểm vào tuyệt vời trong hệ sinh thái GoPro.

Tuy nhiên, gần như hoàn hảo, GoPro Hero8 có vẻ như, có một vài điều mình muốn thấy trong phiên bản tiếp theo. Những cải tiến chung về chất lượng ảnh và video phải được kết hợp với chụp thiếu sáng tốt hơn. Quay video HDR cũng sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho những người dùng muốn tận dụng tối đa các clip của họ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *