ỐC MƯỢN HỒN SỐNG CÓ LÂU KHÔNG

ỐC MƯỢN HỒN SỐNG CÓ LÂU KHÔNG

Spread the love

Nếu một con ốc mượn hồn hoang dã may mắn sống cuộc sống trong môi trường sống tự nhiên của mình, nó có thể sống tới 30 năm. Tuy nhiên, một con ốc mượn hồn trong điều kiện nuôi nhốt sẽ có cuộc sống ngắn hơn nhiều, thậm chí không đến 1 năm. Nhưng với sự chăm sóc thích hợp, ốc của bạn có thể sống tới 20 năm.

Ốc Mượn Hồn Sống Có Lâu Không 2

NUÔI ỐC MƯỢN HỒN ĐẦY THỬ THÁCH

Chăm sóc cua ẩn sĩ không phải là điều dễ dàng. Thông thường, chủ sở hữu ốc mang về nhà ốm hoặc chăm sóc cua kém vì cửa hàng thú cưng không hiểu cách chăm sóc đúng cách cho loài giáp xác tinh tế này. Ốc mượn hồn lột xác để phát triển, lột bỏ xương của chúng trong một thời gian căng thẳng, đòi hỏi phải chôn vùi vào chất nền của bể nuôi trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Ngoài ra, những kẻ này có mang, có nghĩa là chúng cần độ ẩm thích hợp để đảm bảo chúng không bị ngạt.

Ốc Mượn Hồn Sống Có Lâu Không 3

 

Người không hiểu nhu cầu đặc biệt của cua ẩn sĩ có thể sẽ thất vọng nếu thú cưng mới của anh ta không sống được lâu. Tuy nhiên, một nghiên cứu và chăm sóc nhỏ có thể dẫn đến một con thú cưng có thể sống tới 20 năm trong một con cua khỏe mạnh, được chăm sóc tốt.

Ốc Mượn Hồn Sống Có Lâu Không 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *